Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 2 Hệ số: 6,0 / 10


PortalPortal  HomeHome  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log inLog in  

Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 2 Hệ số: 6,0 / 10View previous topic View next topic Go down
Author

avatar
Tùng Lâm
Hiện:
GOD Member
GOD Member
MalePiscesBuffalo
Male
Sao chiếu mệnh : Pisces Cầm tinh : Buffalo
Tổng số bài gửi : 1607
Age : 20
Đến từ : làng lá
Nghề nghiệp/Sở thích : học sinh/thích đủ thứ nhưng thích nhất là coi truyện tranh
Tính cách : vui vẻ
Tiền : 16694
Cảm ơn vì bài viết : 4
Registration date : 2009-10-16
PostSubject: Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 2 Hệ số: 6,0 / 10 Tue 03 Aug 2010, 19:55
Đối với những người không quen với Dragon Ball Z - đúng cách phát âm là "Zed" trong Canada - Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 2 hành vi như là một tiếng giống như trò chơi của chương trình truyền hình hoạt hình. Ngoài ra một tóm tắt tính năng phong phú của từng nhân vật (cùng với cắn âm thanh và mô hình 3D) các trò chơi cũng cung cấp chế độ Adventure Dragon bao gồm các series đẹp nhiều từ đầu đến cuối - nó giống như lịch sử chơi.


Hoặc ít nhất là tái sinh các bộ phim hoạt hình một cách tương tác. một với chuôi này là phương pháp tiếp cận Các bạn thành công có thể giành chiến thắng một trận chiến nhưng cutscene sẽ cho rằng bạn bị mất bởi vì đó là những gì đã xảy ra trong chuỗi. không có can thiệp với các thiết lập plotline của các hiển thị.

Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 2 là awesome đối với các capturing những cảm giác của một phim hoạt hình. Tôi mô tả Zatch Bell! Mamodo Fury cùng một cách. "Nó cảm thấy như bạn đang chơi một trong những phim hoạt hình Nhật Bản cái đánh ra với một cảm giác cel-tô bóng". Budokai Tenkaichi 2 không chỉ đó. Và có tài năng giọng nói từ các chương trình truyền hình cho vay tài năng của họ đến Budokai Tenkaichi trò chơi cho 2 trình độ cao về dịch vụ fan hâm mộ. thanh danh cho nhà phát triển cho việc này.

Nhưng ngay cả các fan hâm mộ cực đoan sẽ có một thời gian khó khăn với các điều khiển tổng thể. Với một sự kết hợp của các nút bấm và chuyển động của Wiimote và nunchuk, có được một nỗ lực thực sự trong mô phỏng các chuyển động đặc biệt của các nhân vật, giống như ném một quả bóng lửa bằng cách kéo các bộ điều khiển trở lại sau đó đẩy họ về phía trước. Nó chắc chắn không phải dễ dàng để tìm hiểu các Wii điều khiển - phần lớn người hâm mộ chiến đấu sẽ có khả năng lựa chọn không cho các điều khiển cổ điển hay Wavebird. Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 2 là một trò chơi hiếu động - những điều xảy ra nhanh chóng thực - và nó đã cho tôi một
Quảng cáo

dài, thời gian dài để có được thoải mái với các điều khiển, và một khi tôi cắm vào Wavebird của tôi, tôi không muốn trở lại để điều khiển Wii. (Sau khi nhận Wavebird được cắm điện, các trò chơi để mặc định rằng đề án kiểm soát.)

chiến đấu thực sự mà không phải là sâu - không có vấn đề làm thế nào đó là cách điệu. server trên các nút lưới một kết quả tích cực cũng như thường xuyên như là một phương pháp đo hơn nhưng chỉ có các phương pháp chơi nhiều hơn sẽ có thể kéo giảm một số di chuyển phức tạp hơn, như lái xe đối thủ của bạn thông qua một ngọn núi.

Không giúp kiểm soát tổng thể là góc máy ảnh nói chung cho hầu hết các chiến đấu. Thay vì một bên xem truyền thống nhiều hơn, Budokai Tenkaichi 2 opts cho đặt các hành động ở một góc độ ấn tượng hơn một chút. Đôi khi, góc này làm cho nó khó khăn để xem đối thủ của bạn. Điều này không xảy ra trong màn hình chia tách hai cầu thủ trận. That's right, một trò chơi chiến đấu mà sử dụng một phân chia màn hình. Đó là decidedly off-đặt và tôi có thể chỉ cần không bao giờ có được sử dụng để nó.


Những vấn đề sang một bên, Budokai Tenkaichi 2 được đóng gói với nhiều chế độ chơi khác nhau như đào tạo và giải đấu, và tùy chọn để thực sự tùy biến nhân vật của bạn được lựa chọn. Nhân vật này sau đó có thể được chuyển đổi sang một mật khẩu "" và thông qua một người bạn.

Thực sự, Spike đã làm được một công việc tuyệt vời thực hiện một game Dragon Ball Z cho người hâm mộ - có thể là Dragon Ball Z cuối cùng của trò chơi, với vô số tính năng bổ sung và 120 nhân vật có thể chơi - nhưng động cơ của nó cháy cạn, rất khó điều khiển Wii, và tầm thường camera sẽ định vị thanh tất cả, nhưng những người hâm mộ cực đoan nhất của bộ truyện.

- DD Nunavut

Message:

****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách****************
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 2 Hệ số: 6,0 / 10-http://a1thcsleloi.niceboard.biz/t1969-dragon-ball-z-budokai-tenkaichi-2-he-so-60-10 Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )
Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 2 Hệ số: 6,0 / 10View previous topic View next topic Back to top
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
A1 WEB :: 

Game

 :: 

Game Offline

-
A1 Web
Copyright ©2000-2010 by Forumotion.net
Style by Hartmut Long, domain by forumotion
Powered by phpBBulletin. VER phpBB2
Mọi ý kiến xin gửi về:longdqtt@gmail.com
A1 Web dùng tốt với trình duyệt Firefox, download tại Mozilla Firefox

Forumotion.com | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Free forum