Sunagakure's history


PortalPortal  HomeHome  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log inLog in  

Sunagakure's historyView previous topic View next topic Go down
Author

avatar
khong the VIP hon
Hiện:
Tổ Trưởng
Tổ Trưởng
MaleSagittariusBuffalo
Male
Sao chiếu mệnh : Sagittarius Cầm tinh : Buffalo
Tổng số bài gửi : 54
Age : 20
Đến từ : Làng cát
Nghề nghiệp/Sở thích : ai biet
Tính cách : hỏi tui
Tiền : 3376
Cảm ơn vì bài viết : 1
Registration date : 2009-09-26
PostSubject: Sunagakure's history Tue 18 Oct 2011, 08:15
Làng Cát (Sunagakure)


Sunagakure
Sunagakure (砂 隠れ の 里, Sunagakure no Sato, nghĩ là “làng ẩn trong cát”) là ngôi làng ẩn nằm trên vùng đất của gió. Là Một trong năm làng ninja vĩ đại, làng cát có một kage lãnh đạo gọi là Kazekage. Làng cát đã trải qua 5 đời Kazekage và gần đây nhất là Gaara. Kĩ thuật đặc trưng của các ninja làng cát là múa rối và thuật gió.Các shinobi của làng cát tin rằng hoàn thành nhiệm vụ là một phần cuộc sống của các ninja và họ cố gắng hoàn thành.

Lịch sử


Biểu tượng của làng cát
Làng cát được sáng lập bởi Kazakage đệ nhất, người đã tập hợp các shinobi ỡ sa mạc dưới sự kiểm soát của mình. Làng cát được sở hữu nhất vĩ Shukaku, trong những năm tiếp theo sau đó nhất vĩ đã được phong ấn vào ba chủ nhân khác nhau để nghiên cứu. Kazakage đệ tam dùng năng lực của Shukaku để cạnh tranh với các làng khác, ông được biết đến như là Kazakage mạnh nhất trong lịch sử. Sự thiếu thốn tình yêu của cha mẹ lên đến tột đỉnh khiến Sasori phải rời làng, nhưng sau đó lại để bắt cóc và sát hại Kazakage đệ tam, những nổ lực của làng cát để tìm kiếm đệ tam đã trở thành ngọn lửa châm ngòi cho cuộc Đại chiến ninja lần thứ ba.

Vào một thời điểm nào đó trong lịch sử của làng cát, họ đã tạo ra các lữ đoàn con rối, họ nỗ lực tạo ra những nhẫn thuật mới để tăng sức chiến đấu của những con rối. Những nghiên cứu kĩ thuật bắt đầu và cuối cùng Chiyo đã tạo ra được thuật hồi sinh con rối , nhưng khi sử dụng thuật này ỡ mức độ cao thì người sử dụng thuật phải hi sinh cuộc sống của họ để hoàn thiện, do vậy việc nghiên cứu bị hủy bỏ và làng tiếp tục sử dụng con rối bình thường.

Làng Cát thường xuyên gây xung đột với làng lá; Chiyo nỗ lực dùng chất độc để giết chết kẻ thù trong Đại chiến ninja lần thứ hai nhưng bị Tsunade ngăn chặn. Sau cuộc chiến ninja lần thứ ba, lãnh chúa của vương quốc gió đã giao nhiệm vụ lại cho làng lá, gây ra sự thiếu hụt kinh phí đối với làng cát. Để bù đắp thiệt hại này, Kazakage đệ tứ và Chiyo đã phong ấn nhất vỹ vào người con trai ông Gaara. Và hi vọng rằng Gaara sẽ trở thành vũ khí chiến đấu cho làng nhưng sức mạnh của nhất vĩ đã quá tưởng tượng và áp đảo Gaara, vì vậy ý tưởng này bị dập tắt. Theo thời gian, khi sự kiểm soát của Gaara vói nhất vĩ ngày càng cao, mọi người quay lại sử dụng Gaara như một thứ vũ khí.Làng cát cũng thường xuyên xung đột với làng đá. Điều đó đã làm cho hai làng trở thành kẻ thù lâu năm và có ác cảm với nhau, thực tế đó làm cho họ không muốn làm đồng minh của nhau.


kazakage dinh thự
Bệnh viện làng cát


Sau đó, làng cát bị Orochimaru lợi dụng để gây ra chiến tranh xâm lược làng lá. Kazakage đệ tứ đã bị Orochimaru giết chết và giả danh để hổ trợ cho chiến tranh xâm lược của mình, làng cát đã sai lầm dẫn đến sự mất mát khủng khiếp khi chống lại lực lượng của làng lá. Khi sự dối trá của Orochimaru bị phát hiện, làng cát lại liên minh với làng cát, điều đó giúp họ có được sự bình yên và thịnh vượng sau này. Trong phần II gaara trở thành Kazakage đệ ngũ thay thế vị trí của cha mình.

Khi Akatsuki đến làng cát để bắt cóc Gaara, Sasori đã đặt bẫy làm nổ lối vào và giết chết một số người bảo vệ, Sasori kích hoạt lại hai con rối của mình là Yura và Mukade, trong khi đó Deidara gần như tàn phá hoàn toàn ngôi làng để phá hủy bức tường bảo vệ cát của Gaara. Sau đó Gaara bị bắt và mọi người trong làng đều mất hết tinh thần.

Một thông báo khẩn cấp nhờ sự trợ giúp được gửi đến làng lá bằng chim đưa thư. Sau khi Gaara được cứu và được Chiyo hồi sinh bằng cách hi sinh cuộc sống của mình, Gaara được an toàn trở về làng cát và hiện giờ vẫn là Kazakage. Vĩ thú trong người Gaara đã bị mất nhưng Gaara vẫn giữ lại được khả năng điều khiển cát

Message:

****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách****************
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Sunagakure's history-http://a1thcsleloi.niceboard.biz/t2005-sunagakure-s-history Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )
Sunagakure's historyView previous topic View next topic Back to top
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
A1 WEB :: 

Đại sảnh chung

 :: 

Kết bạn chat,bạn thư

-
A1 Web
Copyright ©2000-2010 by Forumotion.net
Style by Hartmut Long, domain by forumotion
Powered by phpBBulletin. VER phpBB2
Mọi ý kiến xin gửi về:longdqtt@gmail.com
A1 Web dùng tốt với trình duyệt Firefox, download tại Mozilla Firefox

Forumotion.com | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Create a forum on Forumotion