Abulm"thoi di hoc"


PortalPortal  HomeHome  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log inLog in  

Abulm"thoi di hoc"View previous topic View next topic Go down
Author

unin118
Hiện:
New Member
New Member
FemaleSagittariusBuffalo
Female
Sao chiếu mệnh : Sagittarius Cầm tinh : Buffalo
Tổng số bài gửi : 5
Age : 20
Nghề nghiệp/Sở thích : an hang,doc sach,nghe nhac
Tính cách : ?
Tiền : 3098
Cảm ơn vì bài viết : 0
Registration date : 2009-10-12
PostSubject: Abulm"thoi di hoc" Mon 19 Oct 2009, 07:16
Hôm nay là buổi học cuối cùng của đội tuyển Văn chuẩn bị cho kỳ thi thành phố. Lớp Văn quyết định tổ chức bữa liên hoan thật hoành tráng.
Sau khi nghe cô giáo truyền đạt một số bí kíp thi cử của các anh chị khóa trước, chúng tôi tíu tít bày tiệc. Hình như giọng nói của “girl toàn tập” lớp Văn hoành tráng theo đúng nghĩa của bữa tiệc nên đã làm kinh động đến “hàng xóm”.
- Chị Hòa ơi ! (tên cô giáo lớp tôi). Phòng nói hôm nay cho học sinh nghỉ sớm. Tiện, em sang mượn lớp chị cái giẻ lau.
Cả lũ trố mắt nhìn thầy như “người hành tinh khác” ấy ! Thầy Dương lớp toán chứ ai (suýt thì quên giới thiệu). Để thầy về chay thì chẳng nỡ lòng nào, thế là lớp trưởng bất đắc dĩ bê đĩa xoài mời thầy.
- Thầy cảm ơn ! “Hàng xóm” tốt bụng quá !
Động tác cầm đĩa của thầy “nhanh” như câu nói : “Ăn một mình thì tội chết”, để thầy mang về cho mấy thằng nhỏ lớp thầy cùng ăn nhé !
- Ấy ấy, tụi em chỉ mời riêng thầy thôi ạ !
Quên chưa nói với mọi người, mang tiếng là hàng xóm nhưng Văn-Toán vốn “kình” nhau, bởi mỗi bên chiếm nửa “âm-dương” (lớp đấy boy toàn tập).
Hay lớp trưởng mời các bạn lớp Toán sang vui cùng ! - Cô giáo lớp tôi đề xuất, thế có tai hại không ?
- Ồ, tuyệt vời ! Nhân dịp này Văn-Toán “giao lưu” nhé ! - Thầy Dương nói luôn.
- “Giao lưu” ? - Cả lớp mắt chữ O mồm chữ A.
- Để thầy... (chưa dứt lời). A, Long ơi, em gọi các bạn sang đây “giao lưu” với lớp Văn...
- Á... á... á... !
Đúng là “thầy nào trò nấy”, chưa chi tụi nó đã mục kích ở ngoài hành lang rồi. Cái lớp Toán là chúa chi li, tính toán mà. Thế là vụ này lại thiệt hại nặng nề rồi ! Nhưng thôi, biết làm sao được, vừa nể thầy cô lại thêm sự mời gọi hấp dẫn của xoài xanh, me chua, dưa hấu ngọt lịm... nên tạm gác sự bực mình sang một bên. Thử xem vụ “giao lưu” này hay ho đến mức nào.
Được cái, tụi lớp Toán cũng biết chút “lễ nghi”, nhường chủ nhà mở màn giới thiệu. Phải có những đôi tai chịu đựng được “volum công suất lớn”, lớp Toán mới không bị thủng màng nhĩ. Duy chỉ có “mít-tờ” Dương là đủ bản lĩnh để đảm nhận vai trò MC với những lời dẫn và lời bình cực kỳ dí dỏm. Thầy là thần tượng của các “nường” mà ! Cũng bõ công “mời” nhỉ ?
...
Mọi ngày, Văn-Toán nhìn thấy nhau là lườm nguýt, vậy mà hôm nay lại hợp cạ nhau thế ! (Đâu chỉ có chuyên Văn mới “chuyên ăn”, chuyên Toán cũng chẳng kém cạnh). Cốp... cốp... cốp... Chua choa, ý tưởng bự gặp nhau khi trên bàn chỉ còn lại một bịch me. Lớp Văn cử girl “Bị Thương” và lớp Toán cử boy “Dự Định” sáng láng nhất đoàn đi do thám tình hình các lớp khác. Nhìn vẻ mặt hớn hở của bọn nó trở về khiến cả lũ (đang trong tư thế sẵn sàng) nhất tề đứng dậy : ồ... uê... ế... ồ... uê... Xơi nốt bịch me, cả hội lại ồ... uê... ế... ồ... uê... rồng rắn lên tầng ba tiếp tục “giao lưu” với lớp Hóa. (Tất nhiên đầu tàu vẫn là “mít-tờ” Dương). Sau khi ồ...uê... ế... ồ... uê lần lượt các món bim bim, bánh ngọt, lê, táo của lớp Hóa, ngó sang lớp Lý bên cạnh thấy đang bày tiệc... Thế là chẳng ai bảo ai, cả ba lớp Toán-Văn-Hóa cùng dắt tay nhau sang góp vui.
Không ngờ, chiều hôm ấy, mỗi teen lại có thêm nhiều bạn mới, được cười thật giòn, được nhận những lời chúc ngọt ngào như vòng tay âu yếm. Giờ thì không thể trách thầy trò lớp Toán “đầu têu” mà phải ngợi khen họ thật nhiệt tình bởi họ đã “không-ngại-mặt-đi-giao-lưu”. Nhờ họ mà đội tuyển học sinh giỏi của huyện tôi có những kỷ niệm đáng nhớ, đáng tự hào trong cuốn album : “Thời đi học”. Xin một tràng pháo tay thật giòn giã tặng thầy trò lớp Toán nào !

Message:

****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách****************
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Abulm"thoi di hoc"-http://a1thcsleloi.niceboard.biz/t262-abulm-thoi-di-hoc Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )
Abulm"thoi di hoc"View previous topic View next topic Back to top
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
A1 WEB :: 

Cộng đồng lớp A1

 :: 

Làng gà mái

-
A1 Web
Copyright ©2000-2010 by Forumotion.net
Style by Hartmut Long, domain by forumotion
Powered by phpBBulletin. VER phpBB2
Mọi ý kiến xin gửi về:longdqtt@gmail.com
A1 Web dùng tốt với trình duyệt Firefox, download tại Mozilla Firefox

Forumotion.com | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Free forum