Cách bắt Pokemon LG trong Emerald


PortalPortal  HomeHome  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log inLog in  

Cách bắt Pokemon LG trong EmeraldView previous topic View next topic Go down
Author

avatar
Tùng Lâm
Hiện:
GOD Member
GOD Member
MalePiscesBuffalo
Male
Sao chiếu mệnh : Pisces Cầm tinh : Buffalo
Tổng số bài gửi : 1607
Age : 20
Đến từ : làng lá
Nghề nghiệp/Sở thích : học sinh/thích đủ thứ nhưng thích nhất là coi truyện tranh
Tính cách : vui vẻ
Tiền : 16694
Cảm ơn vì bài viết : 4
Registration date : 2009-10-16
PostSubject: Cách bắt Pokemon LG trong Emerald Fri 23 Oct 2009, 07:17
Cách bắt Pokemon LG trong Emerald dành cho gà =^^= chứ ai pro (như anh HP TT_TT)
- Bước 1 : Bạn hãy đi bắt 2 con Pokemon này : Relicanth và Wailord

(nhưng theo Yuu thì đi wa đi lại 1 hồi là gặp, quá lẹ)

(câu hoài chưa dc này ="=)
- Bước 2 : Bạn đi đến địa điễm này theo hướng dẫn sau đây ( nhìn từ trên xuống dưới , từ trái qua phải )
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 738x548 and weights 82KB.Sau khi đến được đây , bạn lặn xuống và đi đến cuối đường , bạn đọc chữ rồi nỗi lên


Bạn đi tới tiếp và đứng ngay trước cửa hang chưa mở , bạn đoc chữ + dùng Dig (là TM lấy từ căn nhà ở thành phố có tro núi lửa rơi) không bạn có thể bắt 1 pokemon có thể học đòn này, sẽ mở được hang


Bạn đi vào trong và đứng ngay trước cửa hang

bạn sắp xếp cho con Wailord đễ ở đầu tiên , còn con Relicanth thì đễ ở cuối cùng

Sau khi sắp xếp xong , bạn đọc chữ ngay trước cửa hang , lần này hang sẽ không mở cửa nữa , mà sẽ rung 3 cái , tượng trưng cho 3 nơi : Sa mạc, Mưa, Nước

Bắt Regirock nào!
* Ta đi đến khu sa mạc và đi vào trong , tiến thẳng lại đọc dòng chữ, dịch ra sẽ thế này: "Down, down, left, left, use RockSmash."

Cửa hang sẽ mở, vào óanh Regirock nào >.<
* Ta đi đến khu mưa và đi vào trong , đọc dòng chữ "Down, down, down, down, use Flash"

Regi "thép" sẽ là của ta Razz
* Ta đi đến khu nước và đi vào trong , đọc dòng chữ == rùi chạy vòng quanh mép hang theo chiều kim đồng hồ.
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 726x328 and weights 29KB.


Chạy vào thu phục Regice thui ♥️
HD vậy thui chứ 3 con Regi em cũng để trong hộp ... làm cảnh chứ lúc đó Blaziken với con Lugia, Hooh, Rayqua-chan + 2 koan Kyo-chan, Grou-chan cũng 7x cả rùi ♥️ (chính xác mấy con kia 7x sẵn, có Blaziken là train mệt)
(st)

avatar
Tùng Lâm
Hiện:
GOD Member
GOD Member
MalePiscesBuffalo
Male
Sao chiếu mệnh : Pisces Cầm tinh : Buffalo
Tổng số bài gửi : 1607
Age : 20
Đến từ : làng lá
Nghề nghiệp/Sở thích : học sinh/thích đủ thứ nhưng thích nhất là coi truyện tranh
Tính cách : vui vẻ
Tiền : 16694
Cảm ơn vì bài viết : 4
Registration date : 2009-10-16
PostSubject: Cách bắt Pokemon LG trong Emerald tt Fri 23 Oct 2009, 07:18
Bắt bộ Latis (Latias/Latios)
Sau khi đánh xong E4, khi quay về nhà, bạn sẽ thấy DAD and MOM đều có ở nhà. Bố nói chuyện 1 chút và cho cái S.S.Ticket. Cái này để lên Battle Frontier (chạy vòng wanh). Bạn sẽ thấy TV có tin tức. Đến xem thì thấy người ta báo rằng có 1 Pkm đang chạy rông trên xứ Hoenn. Bản tin kết thúc, mẹ lại hỏi bạn là vừa rồi bạn thấy trên TV con Pkm đó màu gì. Có 2 lựa chọn: "Red" hoặc "Blue"
Chọn "Red" thì Latias sẽ là con chạy trên khắp xứ Hoenn và Latios sẽ "đăng kí hộ khẩu" trên Southern Island. Chọn "Blue" thì ngược lại, Latios vô gia cư còn Latias ở trên Southern Island.
+Bắt con chạy trên Hoenn:
Kể từ phút giây bạn chọn "Red" hay "Blue", con Latias (hoặc Latias) sẽ di chuyển ko ngừng trên khắp bản đồ. Nếu bạn đang ở các con đường có số lẽ (121,...)cơ hội đang đến với bạn!
Nếu ở các con đường mang số chẵn (122,...)cơ hội của bạn rất cao: 0%
Pokedex là cái máy dò hữu hiệu nhất! Nhưng bạn phải gặp chúng lần đầu tiên cái đã (cheat phát rùi đi kím sau Razz) .Tìm chúng,nếu bạn đang ở cùng đường với chúng, nếu gặp thì Save lại rùi hẵn oánh. mún nhanh gọn lẹ ko cần phải lùng chi cho mệt tung MasterBall ra lun.
Đánh với các Pokemon hoang dã ko làm cho chúng bay mất đâu,nếu bạn ở khác đường với chúng, chúng sẽ cười vào mũi bạn trong khi bạn đang cố gắng đánh các pokemon hoang dã vô tội và hi vọng "gặp" được chúng! (Hem lo em lun để cheat hem gặp pokemon nếu hok cùng đường )
Chúng chỉ di chuyển vào những con đường gần đó thôi,nếu bạn đang ở Route 120,chúng ở Route 121 thì khi bạn qua 121,chúng có thể ở 120 hoặc chờ bạn ở 121,cũng có thể ở 122... TT_TT
Chúng sẽ bay nếu bạn dùng chiêu bay,hơi rắc rối nhưng đó lại là chìa khoá để bắt chúng!
Sau khi đánh chúng mà chúng bay mất,chúng vẫn giữ lại các trạng thái mà bạn đã đánh chúng lúc trước.HP, PP cũng vậy!
Những chuẩn bị để bắt chúng:
Ball: Great Ball,Ultra Ball,Master Ball??? (Ko mang theo Master Ball cũng gặp như thường.)
Pokémon: Golbat,nó đã biết chiêu Mean Look nếu bắt trong Sky Pillar.Những con khác cũng có chiêu Mean Look nữa.Tuy nhiên đây là lựa chọn hoàn toàn ko ổn chút nào!Golbat quá yếu so với Latios/Latias,may ra Crobat Lv:55 trở lên thì còn có cơ hội.
Wobbuffet.Ko còn nghi ngờ gì nữa,đây là lựa chọn tuyệt vời của bạn. Special (khò khò, zZz... TT_TT ngố quá xá) của nó ko cho đối thủ chạy thoát,chỉ cần luyện lên Lv 30 là được.Quá dễ!
Các Pokémon thuộc chủng loại bóng tối:1 lựa chọn tối ưu vì bóng tối cản trở mọi đợt tấn công siêu linh.

Đây là cách bắt chúng cụ thể:
Nếu chưa gặp nó lần nào.Bạn cần chọn 1 thành phố làm điểm dừng.Thành phố đó phải có đủ các yếu tố sau: Ko quá rộng lớn,ko có quá nhiều con đường xung quanh,nếu có quá nhiều con đường,cơ hội của bạn chỉ là 15% mà thôi. 2 thành phố tuyệt vời nhất là Lilycove và Moosdeep (hình như vậy). ="=
Sau đó,bạn đi bộ ra xung quanh,nếu ko cùng đường với chúng thì bay về lại thành phố điểm dừng,bước ra xung quanh cho tới khi bạn gặp chúng,nếu chưa gặp,hãy thử tiếp,nhưng nhớ là phải bay về đó.Hơi khó lúc đầu, em đã gặp chúng ngẫu nhiên thôi.
Nếu gặp chúng,Dữ liệu sẽ được đưa vào máy dò Pokedex,tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn theo cách trên và có máy Pokedex nữa!
Ví dụ cụ thể cho dễ hiểu:Nếu chọn Lilycove làm điểm dừng thì hãy đi bộ đến đường 120,dò thấy nó ở đường 121,bạn bước qua thì nó lại ở đường 120,bay về TP điểm dừng,đi qua 120,thấy nó ở mấy con đường khác,bước qua 121,50% bạn sẽ diện kiến chúng!Tương tự với thành phố còn lại nhưng dễ hơn,bạn chỉ cần lựa chọn 1 trong hai con đương,phải hay trái của TP thôi,cơ hội là 50%.Rất là đơn giản.
Nên mua thật nhiều bình hồi máu (ko cần thiết lắm nếu có Master Ball )và đặt pokémon được chọn của bạn cho nhiệm vụ này lên đầu nhóm.
Khi vào trận,ko nên để chúng ở trạng thái C gì đó mà có mấy con gà!Ko nên để chúng ở trạng thái Poison,rất nguy hiểm!
Cố gắng làm cho nó mất sức nhanh,và quang Ball,nên nhớ là chờ cho tới khi nó máu đỏ đã,lúc nào cũng nên hồi máu bởi nó có những chiêu biến hoá khôn lường (1 trong nh~ chiêu khôn nhất là ... dzọt mất ="=)!
Stats:
+Latias: Lv40
Moves:
-Mist Ball
-Psychic
-Refresh
-Charm
+Latios: Lv40
Moves:
-Luster Purge
-Psychic
-Refresh
-Dragon Dance
Bắt con này thì hơi vất vả, vì nó sẽ chạy ngay khi gặp nếu ko gặp trở ngại. Nhưng chơi trên VBA thì đỡ hơn vì chỉ cần Save lại rùi thảy ball, ko đc thì Load thảy lại. Tuy hơi mất thời gian.
+Bắt con trên Southern Island:
Đây là 1 hòn đảo ko đến được nếu chơi bình thường. Muốn lên đảo này, bạn fải có Eon Ticket.
-Cách lấy Eon Ticket: 2 cách:
1/(dành cho GBA players)
Kích hoạt Mystery Gift, bằng cách tới bất kì PokéMart nào, tới chỗ quầy bạn sẽ thấy 1 mẩu giấy dán trên quầy. Bạn bấm A để điền vào đó. Có 4 chỗ trống và bạn chỉ cần điền như sau: "Link Together With All". OK ra ngoài, người bán hàng sẽ báo rằng Mystery Gift đã được kích hoạt.
Mang GBA đến NewYork Pokemon Center ở Mĩ, người ta dùng E-Card download vào cho.
2/(for VBA players)
Ko có trừ khi cheat ="= em đã thử cheat cảnh nhưng vô ích, các pro bảo phải xài hàng chính hiệu của Nintendo Event mới bắt nốt con kia dc ="=
Khi có Eon Ticker rồi thì bạn đến bất kì cảng nào trong 2 cảng ở Slateport City & Lilicove City. Đưa ra Eon Ticket và bạn sẽ được đưa đến Southern Island ngay.
Đến đảo, bạn chỉ việc đi sâu vào trong. Có một viên ngọc xanh ở giữa (viên ngọc bị 2 nhỏ chị em ăn cắp trong Movie Pokemon Heroes ý. Bấm A vào thì Latias/Latios sẽ đáp xuống và đấu.
-Stats:
Latias: Lv50
+Hold Item: Soul Dew
+Moves:
-Mist Ball
-Psychic
-Recover
-Charm
Latios: Lv50
+Hold Item: Soul Dew
+Moves:
-Luster Purge
-Psychic
-Recover
-Dragon Dance.

Bắt con này thì đơn giản hơn (khó hơn thì có, phải đem qua Mỹ cơ à >"<). Nhưng fải nhớ save trước khi bắt, có 1 con thui hà. Bắt xong lên tàu đi về là ko bao giờ được quay lại đấy đâu, nên fải hết sức cẩn thận.
************
(st)

avatar
Tùng Lâm
Hiện:
GOD Member
GOD Member
MalePiscesBuffalo
Male
Sao chiếu mệnh : Pisces Cầm tinh : Buffalo
Tổng số bài gửi : 1607
Age : 20
Đến từ : làng lá
Nghề nghiệp/Sở thích : học sinh/thích đủ thứ nhưng thích nhất là coi truyện tranh
Tính cách : vui vẻ
Tiền : 16694
Cảm ơn vì bài viết : 4
Registration date : 2009-10-16
PostSubject: Re: Cách bắt Pokemon LG trong Emerald Fri 23 Oct 2009, 07:20
Lugia _ Hooh 1/Chuẩn bị (cách 1 or 2):
I) Về phần Pokemon thì ko cần chuẩn bị gì nhiều, chỉ cần có con Pkm nào đó thuộc type Rock (để chịu Fly & Fire của Ho-oh) và type Steel (để chịu Water của Lugia) và 1 con có vài đòn Electric tạm ổn (Thunderbolt, Shockwave, Thunder, Zap Cannon, etc.). Lv: bét nhất là Lv55, còn con có đòn điện ko nên wá cao, cao wá vô trỏng đập 1 fát nó đi lun.
-Còn về PokéBall thì đem Ultra Ball & Timer Ball (nếu như muốn đánh câu giờ).
-Items: Hyper Potion.
-Ticket: Mystic Ticket.
II) chả cần gì khi đã có 2 trái MasterBall Razz.

*1/ Cách lấy Mystic Ticket:
+Trên GBA: Mang GBA đến những dịp lễ hội của Nintendo về Pokémon (hầu như là ở US), những lễ hội đặc biệt cấp phát Mystic Ticket. (như vừa qua vừa có một lễ hội ở bên đó). Gặp các Staff của Nintendo, họ sẽ Download Mystic Ticket vào game của ta qua con đường Mystery Gift. Cách kích hoạt MysGif thì đọc trang trước, bài Latias/ Latios ấy.
+Trên VBA: code...
*2/ Cheat cảnh qua là dc rùi ♥️ có 2 con đó em mới chọi nổi E4 (thế mà phút cuối sau khi óanh xong Wallace die sạch lũ còn mỗi Hooh gần hết máu O_O) TT_TT
2/Lên đường:
-Có Mystic Ticket trong tay, đến hoặc cảng Lilicove hoặc cảng ở Slateport. Sẽ có người đưa bạn đến Island 8 trong quẩn đảo Sevii Islands, Navel Rocks.
-Đảo này thực sự ko có cái chi chi mà làm hết ngoài việc bắt 2 con chim kia. Bạn sẽ thấy một cửa hang khi đến nơi và đi vào đó. Chạy thẳng một mạch cho đến khi đụng 1 ngã 3 và ko thể đi thẳng tiếp được. Cứ yên tâm, mấy chỗ rẽ lắt nhắt trên đường đi chỉ toàn ngõ cụt, ko có Item đâu.
Trích:

-Khi đến ngã 3, wẹo fải bạn sẽ thấy 1 cầu thang. Đi xuống đó, sẽ thấy cầu thang nữa. Cứ đi, mặc dù hình như cầu thang xuất hiện wài, nhưng sau chục cái cầu thang xuống hầm, bạn sẽ thấy Lugia đang đợi ở đó.
***
Trích:-Wẹo trái, bạn sẽ thấy 1 cầu thang đi lên. Số lượng cầu thang ít hơn bên Lugia, và khi đã lên đến trên cùng, ko có gì cả! Bạn fải đi lên 1 bước, Ho-oh từ trên trời cao mới xuống. Vì "trễ hẹn" với bạn nên nó sẽ "vào thẳng vấn đề" chớ ko cần bạn mở miệng

avatar
Tùng Lâm
Hiện:
GOD Member
GOD Member
MalePiscesBuffalo
Male
Sao chiếu mệnh : Pisces Cầm tinh : Buffalo
Tổng số bài gửi : 1607
Age : 20
Đến từ : làng lá
Nghề nghiệp/Sở thích : học sinh/thích đủ thứ nhưng thích nhất là coi truyện tranh
Tính cách : vui vẻ
Tiền : 16694
Cảm ơn vì bài viết : 4
Registration date : 2009-10-16
PostSubject: Cách bắt Pokemon LG trong Emerald ttn Fri 23 Oct 2009, 07:25
Kyo-chan và Groun-chan (2 koan này khủng thế mà "chan") Đi ngủ chút đã...... rùi post típ Razz
Con Kyogre và Groudon: Sau khi đánh E4 xong thì hãy đến chỗ cái nhà khí tượng trên đường 119, chỗ mà nó tặng con Castform (con Pokemon khí tượng ý), gần Thành phố Fortree ấy, vào đó lên từng 2 hỏi cái ông giáo sư, ông ta sẽ chỉ chỗ cho, mỗi lần ổng chỉ 1 con.
Chạy tới con đường ông ta chỉ.
Nếu trên cạn + trời nắng thì 100% là Groudon T_T cái con quái thú dc Jirachi hồi sinh trong Movie Pokemon Jirachi Sish Maker O_o nuốt sạch poke lẫn người vào cái dòng dung nham tím gì đó nó phun ra TT_TT
Nếu dưới nước (dưới nước 100% trời mưa) và con Kyogre đang ở khu vực đó .
Trích:

Kyogre

Bạn đi loanh quanh nơi có mưa, nếu thấy chỗ nào có 1 điểm sâu nhỏ "bất thường", tức lúc trc' bạn từng đi qua mà ko thấy thì lặn xuống đó, men theo con đường rùi nổi lên 1 vùng đất nhỏ (hơi giống chỗ Team Aqua) đi vào trong hang, con Kyo-chan TT_TT sẽ bơi tới và chả cần bạn mở miệng, nó vào thẳng vấn đề (y chang Hooh)

***
Trích:

Groundon

Đi loanh quanh chỗ có nắng quan sát kỹ xung quanh xem có cái hang nào mà từ trc' tới giờ ko thấy thì chui vào đó, men theo con đường gặp Groun-kun T_T đang ở dưới dòng nham thạch , nó sẽ tự động bò lên hok để cho bạn phải chịu nóng "lội" xuống đâu, die còn gì!


avatar
Tùng Lâm
Hiện:
GOD Member
GOD Member
MalePiscesBuffalo
Male
Sao chiếu mệnh : Pisces Cầm tinh : Buffalo
Tổng số bài gửi : 1607
Age : 20
Đến từ : làng lá
Nghề nghiệp/Sở thích : học sinh/thích đủ thứ nhưng thích nhất là coi truyện tranh
Tính cách : vui vẻ
Tiền : 16694
Cảm ơn vì bài viết : 4
Registration date : 2009-10-16
PostSubject: hình pokemon Fri 23 Oct 2009, 07:27
giải lao coi đoạn hình động này chút nha mew vs mewtwo đó

avatar
Tùng Lâm
Hiện:
GOD Member
GOD Member
MalePiscesBuffalo
Male
Sao chiếu mệnh : Pisces Cầm tinh : Buffalo
Tổng số bài gửi : 1607
Age : 20
Đến từ : làng lá
Nghề nghiệp/Sở thích : học sinh/thích đủ thứ nhưng thích nhất là coi truyện tranh
Tính cách : vui vẻ
Tiền : 16694
Cảm ơn vì bài viết : 4
Registration date : 2009-10-16
PostSubject: Re: Cách bắt Pokemon LG trong Emerald Fri 23 Oct 2009, 07:30
Rayqua-chan Con Pokemon mạnh nhất (so với Mewtwo ko bít sao, nhưng chắc Mewtwo hơn chút đỉnh vì nó bít nói ), con Pokemon đã từng hòa giải nhiều lần cho 2 con Kyo, Groun, đã từng "xuất hiện" trên "bộ phim" ở thành phố giữa biển... Có nhìu độc chiêu cực mạnh nhưng toàn TT_TT 15/15PP ="=
Sau khi tách rời 2 con Pokemon huyền thoại, đoạn phim ấy, bay đến Skypillar rồi dùng March Bike leo lên. Chỉnh cho game chậm chút vì cái này khó leo lắm TT_TT lúc em đi bắt nó xài cheat lên lầu bắt lun , leo nửa tiếng chưa lên TT_TT
Lưu ý mua nhìu HyperPotion nếu ko có Master Ball nhá, sợ rằng Hooh với Lugia 7x rùi mà óanh ko lại TT_TT Poke mạnh nhất mà
***********

Sponsored content
Hiện:

PostSubject: Re: Cách bắt Pokemon LG trong Emerald

Message:

****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách****************
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Cách bắt Pokemon LG trong Emerald-http://a1thcsleloi.niceboard.biz/t312-cach-bat-pokemon-lg-trong-emerald Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )
Cách bắt Pokemon LG trong EmeraldView previous topic View next topic Back to top
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
A1 WEB :: 

Game

 :: 

Game Boy(GBA,NDS,...)

-
A1 Web
Copyright ©2000-2010 by Forumotion.net
Style by Hartmut Long, domain by forumotion
Powered by phpBBulletin. VER phpBB2
Mọi ý kiến xin gửi về:longdqtt@gmail.com
A1 Web dùng tốt với trình duyệt Firefox, download tại Mozilla Firefox

Free forum | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Free forum