Các kage trong truyện Naruto


PortalPortal  HomeHome  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log inLog in  

Các kage trong truyện NarutoView previous topic View next topic Go down
Author

avatar
Tùng Lâm
Hiện:
GOD Member
GOD Member
MalePiscesBuffalo
Male
Sao chiếu mệnh : Pisces Cầm tinh : Buffalo
Tổng số bài gửi : 1607
Age : 20
Đến từ : làng lá
Nghề nghiệp/Sở thích : học sinh/thích đủ thứ nhưng thích nhất là coi truyện tranh
Tính cách : vui vẻ
Tiền : 16691
Cảm ơn vì bài viết : 4
Registration date : 2009-10-16
PostSubject: Các kage trong truyện Naruto Fri 23 Oct 2009, 07:48
Danzou - người được cho rằng sẽ là Hokage 6th

Danzou(ダンゾウ, Danzō). Một trong 3 vị trưởng lão của làng Konoha


Ngày sinh: 6-1-????
Tuổi: 72
Chiều cao: 170cm
Cân nặng: 52,7kg
Giời tính: nam
Nhóm máu: AB
Làng: Konoha
Tô chức: Anbu
Trước đây, hắn đã từng cạnh tranh với Hiruzen Sarutobi vào cái ghế Hokage 3rd. Hắn là con người có dã tâm to lớn. Thời gian đó hắn âm thầm cấu kết với Hanzou
- thủ lĩnh làng Mưa. Hắn tạo ra 1 tổ chức mà bây giờ gọi là ANBU và hắn
là người đứng đầu tổ chức đó. Bây giờ hắn ko có quyền như trước nhưng
hắn vẫn có quyền hành về vấn đề chính trị trong làng. Được biết đến
trong Chiến tranh thế giói "ninja" thứ 2, hắn là một shinobi tài năng,
tuy vậy hắn đã bị mất 1 con mắt. Danzou đã liên minh với Hanzou để giết Nagato, bù lại hắn sẽ được Hanzou giúp để trở thành Hokage, Nagato đã nói rõ điều này. Sự phản bội của Danzou đã bắt đầu từ nhiều năm trước (đấy nhé cái này thì đố lão làm Hokage lâu xài you )
Hắn nắm giữ trong tay một số người của bộ tộc Uchiha. Khi phát hiện gia tộc Uchiha có dấu hiệu tạo phản để nắm giữ lại láng lá. Hắn giao cho Uchiha Itachi làm nhiệm vụ gián điệp trong gia tộc, đó là phải tiêu diệt toàn bộ gia tộc Uchiha và rời khỏi làng trong tội danh phản tộc. Khi Itachi từ chối giết Uchiha Sasuke, đôi mắt của anh chảy huyết lệ, Itachi đe dọa sẽ công khai tất cả sự thật về cuộc mưu sát này, tất cả những bí mật ko thể cho ai biết nếu Danzou dám làm tổn hại đến Sasuke.
Tổ chức ANBU được chia ra làm 2. ANBU theo Danzou đến làng mưa tấn công Nagato được gọi là ANBU đen, là tổ chức làm việc âm thầm lặng lẽ dưới sự chỉ đạo của Danzou nhằm chống lại làng lá.
Danzou là một người chỉ huy kém cỏi (ở đây đã thanh lọc chứ thực sự mình muốn nói là người chỉ huy đần độn cơ tự mãn).
Hắn được coi là kẻ nguy hiểm, ai mà dưới quyền chỉ huy của hắn là chết
chắc đằng sau kìa . Hắn sẵn sàng sử dụng bất cứ ai, bắt cứ người nào, dù là kẻ địch
để đạt được mục địch của hắn. Hành động rõ ràng nhất của hắn là đã để
Akatsuki tàn phá làng lá nhắm lật đổ Tsunade (Akatsuki ở đây là Nagato và 6 Pain).
Hắn có tai mắt ở mọi nơi. Hắn luôn hành động mà hầu như ko cần có sự
cho phép của Hokage. Hắn có 2 người bạn già trong hội đồng trưởng lão
giúp đỡ hắn trong công việc là Homura Mitokado và Koharu Utatane (Ai cần lí lịch 2 người này thì pm. Nếu nhiều người cần thì mình sẽ post lên big grin ).
Hắn tỏ ra khó chịu với việc Tsunade giữ chức vụ Hokage. Có lẽ phần lớn nguyên nhân là do Tsunade là cháu gái của Hashirama Senju (Hokage 1st), và giống với Hiruzen Sarutobi (Hokage 3rd), cô cũng được sự dãy dỗ của Hashirama Senju. Điều đó làm Danzou phản đối.
Danzou đã thực sự muốn lật đổ Tsunade để hắn trở thành Hokage.
Dã tâm trở thành Hokage của hắn rất lớn. Việc hắn giết con cóc truyền
tin đến Naruto, để Akatsu tàn phá làng lá là điều ko thể tha thứ. Hắn
đúng là kẻ cực kì dối trá, thâm hiểm, quỷ quyệt.
Các kage trong naruto
Làng lá(Konoha-Hidden Leaf Village)
Đệ nhất(Shodaime)
Hokage đệ nhất(Shodaime) là anh của Hokage đệ nhị(Nidaime) và là ông của Tsunade. Ông cùng với người anh em của mình đã thu nhận 3 đệ tử là Sarutobi(Hokage đệ tam sau này) và 2 người khác(sau này là 2 trưởng lão của làng Lá). Cùng với Madara Uchiha, ông lập nên làng Lá. Ông và Madara bất đồng quan điểm về cách điều hành ngôi làng nên cả 2 đã quyết đấu. Ông đã đánh bại Madara. Hokage đệ nhất được nhắc đến như 1 ninja mạnh nhất trong lịch sử, ông là người duy nhất khắc chế được sức mạnh của Kyuubi(Cửu Vĩ-mạnh nhất trong các Quái vật có đuôi). Tuy vậy, Hokage đệ nhất đã hy sinh trong cuộc chiến ninja(chưa được đề cập rõ ràng). Sau này, Yamato đã kế thừa được khả năng của ông nhờ vào công nghệ di truyền gen.


Đệ nhị(Nidaime)
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 640x480 and weights 184KB.

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 500x375 and weights 139KB.Em trai của Hokage đệ nhất.Ông từng bị phê phán nặng vì trong một lần đi làm nhiệm vụ,ông đã bỏ mặc nhiệm vụ để đi cứu bạn mình,ông cũng thành lập đội cảnh sát giành cho gia tộc Uchiha để an ủi họ vì đã không thu được gì từ việc thành lập làng Lá.Sở trường của Nidaime là thuật thủy độn


Đệ tam(Sarutobi)
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 500x375 and weights 64KB.

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 768x576 and weights 46KB.

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 640x480 and weights 32KB.


Học trò của Hokage đệ nhất và là thầy của Tamnin huyền thoại.Ông được vang danh như là thầy của những huyền thoại và là Hokage vĩ đại nhất làng Lá.Ông đã hi sinh trong trận đấu với Orochimaru trong kế hoạch tấn công làng Lá sau khi sử dụng thuật triệu hồi Tử thần.Nhưng bù lại,ông cũng đã hủy đôi tay của Orochimaru để hắn không thể làm hại mọi người nữa cho đến khi đôi tay được chữa khỏi.


Đệ tứ(Namikaze Minato - Yondaime)
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 548x800 and weights 101KB.

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 685x1000 and weights 82KB.Học trò của Jiraiya(một trong ba tamnin huyền thoại),thầy của Hatake Kakashi và là cha củaUzumaki Naruto.Ông là một ninja trẻ tuổi xuất sắc,một trong những thiên tài của làng Lá.Ông đã đánh bại và phong ấn Cửu vĩ hồ và con trai mình khi nó tấn công làng Lá lần 2 dưới sự
điều khiển của Madara,nhưng ông cũng hi sinh.Ông là người đã sáng tạo ra chiêu thức Rasengan với mục đích nạp chakra thuộc tính riêng của mình nhưng không thành công,có thể ông còn sáng tạo ra thuật triệu hồi Tử thần.


Đệ ngũ(Tsunade)
Một trong ba Tamnin huyền thoại,học trò của Hokage đệ tam,cháu nội của Hokage đệ nhất và là thầy của Haruno Sakura.Bà là một ninja y thuật xuất sắc,được mệnh danh là"con sên cái của làng Lá" và cũng là một phụ nữ rất xinh đẹp.Bà mất dần lòng tin về chức vị Hokage khi phải chứng kiến cái chết của em trai mình và người yêu mình(Dan),nhưng lại lấy được niềm tin trước sự xuất hiện của Naruto,và đồng ý trở thành Hokage làng lá với lời mời của Jiraiya.Trong trận chiến với Pain,bà đã dốc gần hết lượng chakra của mình để trị thương cho mọi người,điều này khiến bà không còn được trẻ đẹp như xưa nữa.Liệu bà có qua đời vì tuổi cao sức yếu hay không?

Đệ lục(danzo)
Ghét thằng này nên không post gì cả

Hokage Naruto(Thề rằng sau này có)
(Đã có gì đâu mà thông với chả tin)

------------------------------------------------------------
Các làng khác thì ít nên cho chung nha

- Raikage mít ướt của Kumogakure (làng mây). Là Kage được bình chọn vote có phong cách nhất naruto. Đi cùng với đại ka đó là 2 nhân vật mới toanh.
- Kazekage của làng cát Gaara đẹp trai sát gái. Đi cùng bộ tam đã từng thi Chunin ở phần 1 là hai người anh chị em Kankuro và Temari .
- Tsuchikage người đứng đầu làng đá (giờ đã khá già). Ít được nhắc tới trong truyện, giờ mới xuất hiện. 2 người đi theo hắn ở chap này tên là katsuchi (nam, dự đoán tóc đỏ) and Kurotsuchi (nữ, dự đoán tóc đen). Đây là 2 nhân vật mới toanh và không có chút tin tức nào về họ cả.

- Mizukage người con gái đứng đầu Kirigakure (làng sương mù). Tại một số thời điểm thì Madara nắm giữ vị trí này. Xong giờ là người khác.(nội gián chăng?). Mở miệng ra là đòi giết tên này, tên kia. Chương tới chắc hẳn sẽ đấu đá với Raikage đó, tin tôi đi! hehe.----------------------------------------------------
HẾT
----------------------------------------------------

Message:

****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách****************
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Các kage trong truyện Naruto-http://a1thcsleloi.niceboard.biz/t314-cac-kage-trong-truyen-naruto Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )
Các kage trong truyện NarutoView previous topic View next topic Back to top
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
A1 WEB :: 

M-A club

 :: 

Manga

-
A1 Web
Copyright ©2000-2010 by Forumotion.net
Style by Hartmut Long, domain by forumotion
Powered by phpBBulletin. VER phpBB2
Mọi ý kiến xin gửi về:longdqtt@gmail.com
A1 Web dùng tốt với trình duyệt Firefox, download tại Mozilla Firefox

Free forum hosting  | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Free forum