tin hs nghi hoc


PortalPortal  HomeHome  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log inLog in  

tin hs nghi hocView previous topic View next topic Go down
Author

avatar
dogkiluger
Hiện:
Super Member
Super Member
MaleLibraDog
Male
Sao chiếu mệnh : Libra Cầm tinh : Dog
Tổng số bài gửi : 105
Age : 107
Đến từ : viện dưỡng lão
Nghề nghiệp/Sở thích : bán ma túy và hêroin
Tính cách : nghiện xì ke
Tiền : 3947
Cảm ơn vì bài viết : 6
Registration date : 2009-09-26
PostSubject: tin hs nghi hoc Mon 28 Sep 2009, 23:11

Chính phủ yêu cầu cho học sinh nghỉ học
Hôm qua, Thủ tướng tiếp tục có công điện khẩn yêu cầu thực hiện các biện pháp phòng chống bão. Trong đó, công điện yêu cầu các cơ sở giáo dục cho học sinh nghỉ học trong hai ngày 29 và 30-9. Theo công điện, ban chỉ đạo tiền phương cũng được thành lập, đặt tại TP Đà Nẵng để trực tiếp chỉ đạo các địa phương triển khai những biện pháp cấp bách đối phó với bão số 9.
Các hãng hàng không hủy chuyến ở miền Trung
Chiều 28-9, sân bay Đà Nẵng không một bóng người. Ngay cả hành khách bay những chuyến bay buổi trưa từ Đà Nẵng đi TP.HCM, Hà Nội cũng không vào sân bay làm thủ tục. Ông Hồ Quang Tuấn - trưởng phòng thương mại Vietnam Airlines (VNA) khu vực miền Trung - cho biết từ 12g trưa, trước sức gió mạnh lên từng giờ, tổng công ty đã ra lệnh đóng cửa các sân bay Đà Nẵng, Phú Bài, Cam Ranh, Pleiku đến hết ngày 29-9. Đồng thời hàng nghìn hành khách đã mua vé trên 20 chuyến bay/ngày từ các sân bay trên đi các nơi khác cũng được thông báo bằng điện thoại, tin nhắn để chờ lịch trình các chuyến bay mới.
Các chuyến bay trên đường trục giữa Hà Nội - TP. HCM và các chuyến bay quốc tế của VNA vẫn được khai thác như thường lệ. Dự kiến VNA sẽ bố trí lịch bay tăng chuyến giữa các điểm trên từ ngày 30-9 để hỗ trợ hành khách sau khi cơn bão đi qua. Hành khách có thể liên hệ với các phòng vé và đại lý của VNA để đặt chỗ trên các chuyến bay thích hợp.
Trong khi đó Hãng Jetstar Pacific cho biết chiều qua một chuyến bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng khi đến gần sân bay đã không thể đáp được vì gió lớn nên quay ngược lại điểm xuất phát. Một chuyến bay khác từ Đà Nẵng đi TP.HCM cũng bị hủy.

Message:

****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách****************
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

tin hs nghi hoc-http://a1thcsleloi.niceboard.biz/t52-tin-hs-nghi-hoc Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )
tin hs nghi hocView previous topic View next topic Back to top
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
A1 WEB :: 

Cộng đồng lớp A1

 :: 

Tổ3

-
A1 Web
Copyright ©2000-2010 by Forumotion.net
Style by Hartmut Long, domain by forumotion
Powered by phpBBulletin. VER phpBB2
Mọi ý kiến xin gửi về:longdqtt@gmail.com
A1 Web dùng tốt với trình duyệt Firefox, download tại Mozilla Firefox

Private forum on Forumotion | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Free forum