VNPT các tỉnh, thành khẩn trương ứng phó bão số 9


PortalPortal  HomeHome  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log inLog in  

VNPT các tỉnh, thành khẩn trương ứng phó bão số 9View previous topic View next topic Go down
Author

avatar
dogkiluger
Hiện:
Super Member
Super Member
MaleLibraDog
Male
Sao chiếu mệnh : Libra Cầm tinh : Dog
Tổng số bài gửi : 105
Age : 107
Đến từ : viện dưỡng lão
Nghề nghiệp/Sở thích : bán ma túy và hêroin
Tính cách : nghiện xì ke
Tiền : 3944
Cảm ơn vì bài viết : 6
Registration date : 2009-09-26
PostSubject: VNPT các tỉnh, thành khẩn trương ứng phó bão số 9 Mon 28 Sep 2009, 23:28

Đường đi của bão số 9.


(VnMedia)
- Trong công điện số 08/CĐ-BTTTT gửi ngày hôm qua, 27/9 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông; các Sở Thông tin và Truyền thông dự kiến bão sẽ đi qua và các doanh nghiệp Bưu chính Viễn thông trong đó có Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT khẩn trương có những biện pháp cụ thể phòng, chống bão.

Công điện yêu cầu các đơn vị tăng cường thực hiện nghiêm túc chế độ trực lãnh đạo, trực ban chỉ huy PCLB và trực ứng cứu thông tin, theo dõi sát tình hình cơn bão số 9; Báo cáo kịp thời tình hình hoạt động của mạng lưới bưu chính, viễn thông và đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ chỉ huy, điều hành công tác phòng, chống cơn bão số 9, công tác tìm kiếm cứu nạn về Ban chỉ huy PCLB Bộ Thông tin và Truyền thông.
Các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn các tỉnh, thành phố nêu trên tổ chức triển khai ngay công tác đảm bảo tuyệt đối an toàn thông tin liên lạc của Lãnh đạo cấp uỷ, Uỷ ban Nhân dân và Ban chỉ huy phòng chống lụt bão các cấp phục vụ sự chỉ đạo, điều hành công tác phòng chống cơn bão số 9, di dân khỏi khu vực nguy hiểm đến nơi an toàn và công tác khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra trên địa bàn mình quản lý. Đặc biệt tăng cường thông tin liên lạc (bằng các phương thức cố định, di động, vô tuyến sóng ngắn và vệ tinh) và thiết bị dự phòng (kể cả máy nổ, xăng dầu phục vụ cấp nguồn cho các hệ thống thông tin trong trường hợp mất điện dài ngày) để đáp ứng thông tin liên lạc cho công tác chỉ đạo điều hành phòng chống cơn bão số 9.
Tổ chức triển khai ngay các phương án phòng, chống lụt, bão và phương án đảm bảo sẵn sàng thông tin liên lạc của các đơn vị trực thuộc phục vụ chỉ đạo điều hành của các cơ quan Đảng, chính quyền địa phương các cấp trong công tác phòng, chống bão số 9. Đặc biệt, tăng cường kiểm tra, rà soát và tổ chức gia cố lại toàn bộ nhà trạm, cột cao, anten thuộc các hệ thống đài phát, đài thu vô tuyến, các hệ thống truyền dẫn, thông tin di động và mạng ngoại vi, bổ sung kịp thời các thiết bị dự phòng trên mạng lưới bưu chính, viễn thông, thiết bị nguồn điện như máy nổ, ắc quy cho các đơn vị. Đối với các khu vực vùng sâu, vùng xa và các khu vực có nguy cơ cao về thiên tai (như lũ quét, sạt lở đất), khi tổ chức ứng cứu thông tin và khôi phục lại mạng lưới bưu chính viễn thông cần nâng cao ý thức, trách nhiệm và chủ động đề phòng thiên tai bất ngờ gây thiệt hại nghiêm trọng về người trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
Công ty Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam chủ động phối hợp với Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương để tổ chức phát sóng kịp thời các bản tin dự báo bão số 9 theo quy chế báo áp thấp nhiệt đới, bão lũ cho ngư dân trên biển; phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát các bản tin kèm theo bản tin dự báo bão để hướng dẫn, kêu gọi tàu thuyền đang hoạt động trên biển không đi vào vùng nguy hiểm và hướng dẫn các tàu thuyền đang hoạt động trong vùng nguy hiểm về đất liền hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn.
Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam chỉ đạo Viễn thông các tỉnh, thành phố nêu trên và các đơn vị có liên quan sẵn sàng tổ chức thông tin cơ động khi có yêu cầu cho đoàn công tác của Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung ương đến các địa phương có khả năng bão đổ bộ trực tiếp để phối hợp với địa phương chỉ đạo, hướng dẫn, đôn đốc công tác phòng, chống và khắc phục hậu quả cơn bão số 9.
Các Sở Thông tin và Truyền thông kiểm tra, đôn đốc các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông trên địa bàn đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ cho Uỷ ban Nhân dân, Ban Chỉ huy PCLB&TKCN tỉnh, thành phố chỉ đạo, điều hành công tác phòng, chống bão số 9 và tìm kiếm cứu nạn. Đặc biệt chỉ đạo các doanh nghiệp trên địa bàn tổ chức kiểm tra ngay thông tin liên lạc tại các trọng điểm PCLB của tỉnh như đê, đập, hồ chứa nước,…và đảm bảo thông tin liên lạc cho chỉ đạo điều hành của chính quyền địa phương từ tỉnh đến các huyện và các trọng điểm PCLB của tỉnh.
Theo thông tin của báo điện tử VnMedia, ngay khi có tin bão số 9 ảnh hưởng tới đất liền Việt Nam, các đơn vị của Tập đoàn VNPT đã chủ động, khẩn trương thực hiện các biện pháp phòng chống bão. Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC – đơn vị trực thuộc VNPT là một ví dụ. Đơn vị đã sớm có văn bản nhắc nhở các đơn vị và CBCNV nằm trong vùng ảnh hưởng của bão - đặc biệt là chi nhánh của doanh nghiệp tại Đà Nẵng - theo dõi tin tức và có các biện pháp đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình cũng như mạng lưới . Các đơn vị khác sẵn sàng hỗ trợ khi cần.
Nhật Huy

Message:

****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách****************
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

VNPT các tỉnh, thành khẩn trương ứng phó bão số 9-http://a1thcsleloi.niceboard.biz/t60-vnpt-cac-tinh-thanh-khan-truong-ung-pho-bao-so-9 Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )
VNPT các tỉnh, thành khẩn trương ứng phó bão số 9View previous topic View next topic Back to top
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
A1 WEB :: 

Cộng đồng lớp A1

 :: 

Tổ3

-
A1 Web
Copyright ©2000-2010 by Forumotion.net
Style by Hartmut Long, domain by forumotion
Powered by phpBBulletin. VER phpBB2
Mọi ý kiến xin gửi về:longdqtt@gmail.com
A1 Web dùng tốt với trình duyệt Firefox, download tại Mozilla Firefox

How to make a forum | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Forumotion.com