Yugi-oh – Forbidden Memories


PortalPortal  HomeHome  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log inLog in  

Yugi-oh – Forbidden MemoriesView previous topic View next topic Go down
Author

The Undertaker-Nhat
Hiện:
Mod
Mod
MaleTaurusBuffalo
Male
Sao chiếu mệnh : Taurus Cầm tinh : Buffalo
Tổng số bài gửi : 55
Age : 20
Nghề nghiệp/Sở thích : Hoc sinh / Doc truyen
Tính cách : Vui tinh
Tiền : 3502
Cảm ơn vì bài viết : 3
Registration date : 2009-09-27
PostSubject: Yugi-oh – Forbidden Memories Mon 02 Nov 2009, 17:55

Đây là game chạy giả lập,nên các bạn phải download giả lập PS1 cái đã.
Giới thiệu:
Bạn không đủ khả năng dể mua một cái máy PS đắt tiền, nhưng bạn là một gammer và bạn mơ ước được chơi tất cả các loại game? quên cái PS đó đi, vì đã có chương trình giả lập PS1. Không quá khó khăn để sử dụng. Không phải cài đặt, vấn đề chỉ là config để chơi game mà thôi.

Tải tại đây:mediafire.com ?4n0jys7qyyg

Sau khi giản nén bạn hãy chạy file ePSXe.exe (Hình tay cầm của PS1), và giao diện xuất hiện:


Trước khi chơi game, bạn cần config cho chương trình ở menu Config. và chọn:

  • Video: Sẽ có một bảng thông báo lỗi, đừng lo, cứ bấm OK và tiếp tục vào phần config. Ở select video plugin, bạn hãy chọn thiết đặt cho video, thường là Pete’s DX6 D3D Driver 1.62 hoặc 1.17 hay 2.7…. điều này tùy thuộc vào game bạn chơi, bạn có thể chọn từng thiết đặt đến khi nào chơi được game. Sau đó bạn bấm config. Bạn hãy thiết đặt thông số về độ rộng màn hình cho phù hợp với cấu hình máy tính của bạn, Máy càng mạnh, thì có thể để độ rộng màn hình lớn và ngược lại. Sau đó bấm ok. Xong cấu hình video.


  • SoundBạn nên chọn là ePSXe SPU core 1.5.2, Đã nhiều game dược thử với thiết đặt âm thành này, và mình thấy chơi tốt.


  • cdRom Nếu bạn chơi giả lập từ các file tạo đĩa *ISO thì chọn ISO Image Driver 1.0, nếu mua đĩa Ps 1 về chơi với các file cdd thì nên chọn Mooby cd disk image driver 1.4 (hoặc 2.8)Nếu bạn tạo đĩa ảo để chơi thì chọn CDR WNT/W2K core 1.5.2. rồi bấm config để chọn ổ đĩa ảo. Và bấm OK.


  • Bios Bạn bấm select và chọn file scph1001.bin trong thư mục bios. Và OK,


  • Sau khi cấu hình về âm thanh và dạng thức file giả lập xong, có thể bạn cũng sẽ muốn thiết đặt bàn phím giả lập với tay cầm của PS1, bạn hãy làm điểu đó ở Game Pad -> Pad1 với tay cầm thứ nhất, Game Pad -> Pad1 với tay cầm thứ 2Vậy là bắt đầu chơi game được rồi đó. Bạn hãy chọn menu file và chọn cách thức để vào game chơi từ đĩa Open cdrom, hoặc từ file từ file Open iso…. và bắt đầu. (Game mà chúng tôi chia sẻ sẽ là open iso)
Nhớ rằng bạn có thể lưu lại quá trình chơi vào bất kể thời điểm nào trong game bằng cách bấm phím F1, và khi nào cần load lại đoạn vaừ lưu bạn có thể bấm F3.
Đừng quên nếu bạn thử Run mà game không chơi được, hãy thử config lại cấu hình (đặc biệt là video) và thử Run lại.

BÂY GIỜ TA QUA PHẦN YU-GI-OH NHÉ!

Trước hết,tôi xin giới thiệu rằng đây là một game 3D,khi các bạn phát lệnh tấn công thì các quái thú sẽ hiện lên hình thật,rất thú vị.

Cái tên thần bài chắc hẳn không còn xa lạ gì với những người ham mê đọc truyện tranh, tất nhiên cái tên Yugi cũng sẽ không xa lạ gì. Anh là một cao thủ với những quân bài trong tay, lần lượt hạ gục từng kẻ thù. Và tên của Yugi-oh cũng được đặt tên cho seri game nổi tiếng. Game mô phỏng lại những ván bài nảy lửa với những quân bài đây phép thuật và sức mạnh (như rồng trắng mắt xanh, phù thủy áo đen, rồng 3 đầu….), mà trong đó bạn được vào vai nhân vật Yugi, cùng chiến đấu với từng kẻ thủ và đạt được những quân bài mạnh nhất.Yugi là hiện thân từ Ai cập, nơi mà khi nhắc đến tên hình ảnh ta nghĩ đến đầu tiên là kim tự tháp và những con rắn, những ký tự cổ khắc trên đá. Đó cũng là hình ảnh đi xuyên suốt bản Yugioh này.
Với Yugioh, bạn sẽ có trong tay những quân bài rất mạnh ngay từ đầu, và những ván bài đầu tiên sẽ không khó khăn, thậm trí là dễ dàng, nhưng sau đó kẻ thù sẽ vô cùng tinh xảo, sẵn sàng ghép các quân bài lại, và 2 thậm trí 3, 4 quân bài được ghép lại đó sẽ được một quân bài với sức mạnh ghê gớm với trỉ số công thủ mà không một quân bài đơn có thể chống lại được, nếu không tới những quân bài phép. Có thể nói, bí quyết chiến thắng trong Yugi-oh chính là biết cách ghép các quân bài, nhớ rằng, nếu ghép trượt chúng, bạn sẽ bị mất đi một trong 2 quân bài vừa ghép.Trước mỗi trận đấu bạn đều được lựa chọn các quân bài sao cho phù hợp với yêu cầu trước đối thủ của mình, bạn được phép lựa chọn tối đa 60 quân bài và tối thiểu 40 quân bài trong một trận đấu. Bạn không được sắp xếp thứ tự cho số bài vừa chọn, chúng sẽ được đặt ngẫu nhiên, và lần đi ra theo sự ngẫu nhiên đó. Điều này có vẻ khác với trong chuyện tranh. nhưng như thế sẽ tăng tính khách quân cho trò chơiVới trái tim của game là các ván bài, nhưng không thể thiếu nội dung của một câu chuyện hấp dẫn, bạn sẽ gặp nhiều bất ngờ, trong nội dung qua các cuộc hội thoại với đối thủ và cả với người thầy của mình. Đừng các quên đối thủ của bạn sau này sẽ rất tài giỏi và có các quân bài cũng như chiến thuật vô cùng lạ lẫm. Hãy lưu trò chơi lại trước mỗi ván bài vì không phải lúc nào bạn cũng dành chiến thắng ngay từ lần đầu tiên đâu.
Với trái tim của game là các ván bài, nhưng không thể thiếu nội dung của một câu chuyện hấp dẫn, bạn sẽ gặp nhiều bất ngờ, trong nội dung qua các cuộc hội thoại với đối thủ và cả với người thầy của mình. Đừng các quên đối thủ của bạn sau này sẽ rất tài giỏi và có các quân bài cũng như chiến thuật vô cùng lạ lẫm. Hãy lưu trò chơi lại trước mỗi ván bài vì không phải lúc nào bạn cũng dành chiến thắng ngay từ lần đầu tiên đâu.

Game có hệ thồng bài vô cùng phong phú, số lượng bài rất lớn, từ những quân bài đơn đến cả những quân bài lớn, bạn sẽ không chỉ gặp những quân bài quen thuộc trong chuyện tranh mà còn cả những quân bài kỳ dị và lạ lẫm nhất. Một điều khá thú vị trong khi chơi, đó là khi bạn tấn công đối phương, bạn có 2 quyền lựa chọn, đó là xem hình ảnh bài-tấn-công-bài giản dị, và lựa chọn xem hình ảnh quái vật trong quân bài tấn công nhau đẹp mắt với sự hỗ trợ của đồ họa 3D. Bạn sẽ nhìn thấy phong phú về hình ảnh của những con quái vật và cách thức chúng tấn công nhau, huyền bí, ma quái, mạnh mẽ…Download
mediafire.com ?wdxlrdhntrz Phần 1
mediafire.com ?t4tfj4mtu9b Phần 2

Lưu ý, Sau khi tải 2 part về, dùng winrar để giải nén part1, chương trình sẽ tự động kết nối cả các part còn lại
AKPC_IDS += "131,";

Message:

****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách****************
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Yugi-oh – Forbidden Memories-http://a1thcsleloi.niceboard.biz/t670-yugi-oh-forbidden-memories Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )
Yugi-oh – Forbidden MemoriesView previous topic View next topic Back to top
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
A1 WEB :: 

Game

 :: 

Game Offline

-
A1 Web
Copyright ©2000-2010 by Forumotion.net
Style by Hartmut Long, domain by forumotion
Powered by phpBBulletin. VER phpBB2
Mọi ý kiến xin gửi về:longdqtt@gmail.com
A1 Web dùng tốt với trình duyệt Firefox, download tại Mozilla Firefox

Free forum | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Forumotion