hay la` chinh minh`


PortalPortal  HomeHome  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log inLog in  

hay la` chinh minh`View previous topic View next topic Go down
Author

avatar
kikiyolovely
Hiện:
Junior Member
Junior Member
FemaleCapricornBuffalo
Female
Sao chiếu mệnh : Capricorn Cầm tinh : Buffalo
Tổng số bài gửi : 38
Age : 20
Đến từ : 1 noi khong co' su. doan` ke^t' cua ban. be`
Nghề nghiệp/Sở thích : hoc sinh
Tính cách : thich soi guong , nong' tinh',
Tiền : 3357
Cảm ơn vì bài viết : 0
Registration date : 2009-10-15
PostSubject: hay la` chinh minh` Thu 12 Nov 2009, 06:23
Bạn hãy nhớ trong mỗi một con người đều tồn tại ba yếu tố cùng tác động qua lại lẫn nhau là: Tư tưởng, thể chất, tinh thần.
Trong bạn không chỉ tồn tại tư tướng. thể xác hay tinh thần mà con người thực của bạn được tạo ra từ sự cân bằng và hài hoà giữa ba yếu tố kể trên. Sơ đồ này còn phản ảnh mối quan hệ bên trong của ba yếu tố: chúng chi phối và tác động lẫn nhau, không một yếu tố nào có thể tồn tại độc lập riêng rẽ. Khi tư tưởng, thể xác và tinh thần cùng tác động hài hoà đến bạn, bạn và vạn vật trong thế giới bên ngoài sẽ hoà chung làm một, bạn sẽ cảm nhận thấy ý nghĩa và giá trị của cuộc sống. Cái tôi hoàn chỉnh mới đúng là chính bạn.
Còn giờ chúng ta hãy đem phân chia tư tưởng, thể xác và tinh thần thành ba yếu tố loại độc lập.
Tư tưởng (Hiểu bản thân)
Bạn nghĩ mình là ai? Tại sao bạn cứ mãi ra sức chạy quanh một vòng tròn khép kín? Theo bạn, ý nghĩa cuộc sống rốt cuộc là gì? "Hãy là chính mình" mong muốn giải đáp những vấn đề liên quan đến cá nhân, đồng thời cho bạn biết cách vận dụng một vài phương pháp tự kiểm điểm đơn giản để nhận thức rõ bản thân và mọi động cơ đứng sau hành vi. "Nhận thức chính mình" để thay đổi bản thân và mở ra cánh cửa chân lý một cách hiệu quả, hãy bắt đầu nhận thức đúng đắn lại bản thân, điều khiển cuộc sống của chính mình.
Thể xác (Cuộc sống hiện thực)
Bạn thuộc hình thái vật chất nào trong thế giới này? Bạn thuộc tuýp người lạc quan? Mối quan hệ giữa bạn và người khác ra sao? Bạn là người có chí tiến thủ hay thường xuyên cảm thấy bản thân là một nạn nhân đen đủi? Bạn thường hay đưa ra những quyết định đúng đắn và theo đuổi đến cùng? Hành động giá trị hơn lời nói, "Hãy là chính mình" chú trọng nhiều hơn đến hành động và kết quả bạn đạt được. Bạn sẽ phát hiện thấy một số phương pháp sống tích cực mới mẻ hãy làm theo chỉ dẫn đó để những điều kỳ diệu được nảy sinh.
Tinh thần (Cuộc hành trình của tâm hồn)
"Hãy là chính mình" còn dẫn bạn đến con đường tự phát hiện bản thân đáng kinh ngạc. Thiên đường không phải là một nơi chốn cụ thể mà là một dạng trạng thái tinh thần bạn có thể tạo ra mỗi ngày. Hạnh phúc nằm ở đó nhưng không thể đánh đổi bằng tiền bạc. Hãy thử cảm nhận sụ tồn tại của bản thân ở một trạng thái cao hơn, cảm nhận niềm vui đó, đó là quyền lợi của mỗi người kể từ khi cất tiếng khóc chào đời. Dùng một số phương pháp linh cảm đơn giản, bạn có thể cảm nhận được cái tôi thực sự vô cùng huyền diệu của mình. Hành trình này có thể giúp bạn tìm lại sự yên tĩnh, thanh bình trong tâm hồn. Bạn hãy sớm cất bước lên đường!
Súc mạnh tư tưởng, thể chất và tinh thần là tổ hợp không thể tách rời, giữa chúng dường như có một sợi dây liên hệ đan kết vô hình, giống như một tấm thảm đẹp được kết thành từ mỗi sợi len màu vậy, và cuộc sống cũng sẽ được tạo thành từ những ý nghĩ và hành động của bạn. Mỗi sự việc đều có mối liên hệ với nhau, kết cấu của cuốn sách này cũng thể hiện điều đó, mỗi một chương sách vừa độc lập vừa liên quan đến những chương khác. Bạn không cần phải đọc tuần tự từ đầu, mà vào bất kỳ lúc nào, chỉ cần rảnh rỗi, tiện tay lật giở một trang là bạn đã có thể thư giãn, có được sự nhạy bén và khích lệ.
Hãy luôn ghi nhớ rằng, trên thế giới này có một vùng đất huyền diệu chỉ thuộc về riêng bạn. Phát hiện ra cái tôi thực sự của bản thân, bạn sẽ tìm ra cuộc sống tốt đẹp nhất, thực sự “là chính mình”.

avatar
kikiyolovely
Hiện:
Junior Member
Junior Member
FemaleCapricornBuffalo
Female
Sao chiếu mệnh : Capricorn Cầm tinh : Buffalo
Tổng số bài gửi : 38
Age : 20
Đến từ : 1 noi khong co' su. doan` ke^t' cua ban. be`
Nghề nghiệp/Sở thích : hoc sinh
Tính cách : thich soi guong , nong' tinh',
Tiền : 3357
Cảm ơn vì bài viết : 0
Registration date : 2009-10-15
PostSubject: Re: hay la` chinh minh` Thu 12 Nov 2009, 06:25
to^i noi' the^' nhung khong co' nghia tui co' the la`m dc, may' ban co' cau hoi gi`, xin cu' viet le^n nha (hoac thac' mac' )

Message:

****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách****************
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

hay la` chinh minh`-http://a1thcsleloi.niceboard.biz/t852-hay-la-chinh-minh Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )
hay la` chinh minh`View previous topic View next topic Back to top
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
A1 WEB :: 

Cộng đồng lớp A1

 :: 

Làng gà mái

-
A1 Web
Copyright ©2000-2010 by Forumotion.net
Style by Hartmut Long, domain by forumotion
Powered by phpBBulletin. VER phpBB2
Mọi ý kiến xin gửi về:longdqtt@gmail.com
A1 Web dùng tốt với trình duyệt Firefox, download tại Mozilla Firefox

Free forum | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Free forum